7 ที่พัก “แก่งกระจาน” ราคาไม่แพง มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป

แก่งกระจาน

เหนื่อยมากก็พักบ้าง แบ่งเวลางานให้เวลากับตัวเองได้พักผ่อนไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ การไปเที่ยวจะช่วยให้ร่างกายของเรามีพลังพร้อมที่จะทำงานมากขึ้น แต่ถ้าไม่อยากลางานก็ไปเที่ยววันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็ได้ ที่ใกล้ๆ อย่าง แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ก็เที่ยวได้ตลอดทั้งปีที่พักก็มีให้เลือกเยอะ ที่พักสวยๆ มีมุมถ่ายรูปโพสต์ลงอินสตราแกรมได้ ที่สำคัญสบายเงินในกระเป๋าเพราะที่พักราคาไม่แพง ยิ่งจองผ่าน Traveloka ด้วยแล้วราคาที่พักยิ่งพิเศษ เพราะมีโปรโมชั่นราคาส่วนลดที่พักให้เพิ่มเติมด้วย กดตรงนี้ มีที่พักแก่งกระจานให้ตามไปพักเยอะเลย แต่ถ้าดูแล้วไม่รู้จะไปพักที่ไหนเราคัดมาให้แล้วกับที่พักแก่งกระจานไปแล้วได้ถ่ายรูปสวยแน่นอน

1. ดี วารี ดีว่า นาน่า แก่งกระจาน

แก่งกระจาน
แก่งกระจาน
แก่งกระจาน

ไม่ใช่แค่เรื่องที่พักสวย แต่บรรยากาศรอบๆ ยังดีด้วยสำหรับที่พัก ดี วารี ดีว่า นาน่า แก่งกระจาน หากชอบความเงียบสงบต้องมาพักที่นี่เพราะให้ความเป็นส่วนตัวดีมาก ที่พักสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานบริการอย่างดี ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเลือกพักแบบไหนก็มีสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะแล้ว อีกทั้งที่พักยังติดริมน้ำ ได้นั่งชิลล์อ่านหนังสือ อากาศเย็นๆ พักผ่อนเพลินๆ พร้อมโพสต์ท่าถ่ายรูปไปด้วยรับรองว่าฟินแน่นอน

2. อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท

แก่งกระจาน

แก่งกระจาน

แก่งกระจาน

ที่พักแก่งกระจานส่วนมากจะเน้นที่ความเป็นส่วนตัวและที่นี่ก็มีให้เช่นกัน อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ มีความร่มรื่นและร่มเย็น มีกิจกรรมให้ทำระหว่างอยู่ในที่พักอีกด้วย มาพร้อมกับที่พักตกแต่งสวยและคอนเซปต์แตกต่างด้วยสไตล์ฮอบบิท มีที่ถ่ายรูปสวยๆ มากมายมาพร้อมกับราคาไม่แพงเพียงพันต้นๆ แค่นั้นเอง

3. ไมท์ตี้ เมาท์เทน ไทยแลนด์

แก่งกระจาน
แก่งกระจาน
แก่งกระจาน

ไมท์ตี้ เมาท์เทน ไทยแลนด์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นแบบครอบครัว เพราะการมาพักที่นี่จะได้พักแบบบ้านทั้งหลังเลย โดยสามารถเข้าพักได้มากกว่า 10 คน มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบทั้งบ้านเล็ก บ้านใหญ่ ตกแต่งไว้อย่างสวยงามสไตล์ลอฟท์มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายมากมายตั้งแต่ห้องนอนกันไปเลย อีกทั้งยังมีกิจกรรมสานสัมพันธ์ในครอบครัวอย่าง ปาร์ตี้บาบีคิว ร้องคาราโอเกะ ที่สำคัญหากคุณเป็นคนรักสัตว์ที่นี่เขาก็อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วยนะ

4. วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แก่งกระจาน
แก่งกระจาน
แก่งกระจาน

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักใกล้เขื่อนแก่งกระจานล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศโดยรวมจีงมีความสดชื่นเป็นอย่างมาก การตกแต่งของที่นี่เรียบง่ายที่ผสมผสานความทันสมัยไว้อย่างเข้ากัน มีแบบพักเป็นห้องๆ หรือจะเหมาทั้งหลังก็ได้ การมาเที่ยวแบบเป็นครอบครัวแล้วมาพักที่นี่ตอบโจทย์มาก เพราะมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันทั้งว่ายน้ำ เรือล่องแก่ง ปิ้งย่าง และมีมุมให้ถ่ายรูปกับเดอะแก๊งค์เยอะแยะเลย

5. ไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท

แก่งกระจาน
แก่งกระจาน
แก่งกระจาน

สายชอบถ่ายรูปห้ามพลาดมาพักที่นี่ เพราะที่พักสวยและมีความเป็นธรรมชาติมาก มีสวนที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ถ้าจะบอกว่ารอบๆ ที่พักสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมเลยก็ว่าได้ ในส่วนของห้องพักสะอาด เตียงไซส์ใหญ่นอน 2 คนคือสบายมาก หากใครมาพักที่นี่อย่าลืมตื่นมากินอาหารเช้า เพราะมีข้าวต้มหมูรสชาติดีรอคุณอยู่

6. บ้านแสงจันทร์ แอด แก่งกระจาน

แก่งกระจาน
แก่งกระจาน
แก่งกระจาน

เป็นที่พักที่อยู่ใกล้อุทยานแก่งกระจาน หากใครอยากเที่ยวด้วยที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดี นอกจากพิกัดที่ตั้งดีแล้ว ที่พักก็ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายแต่มีมุมต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปหลากหลายมุม อีกทั้งยังเน้นในเรื่องของความสะอาด มีร้านอาหารอร่อยๆ ให้บริการด้วย มาพักที่นี่สบายทั้งที่นอนและที่กินเลยล่ะ

7. แสงจันทร์ การ์เด้นท์

แก่งกระจาน
แก่งกระจาน
แก่งกระจาน

ที่นี่เป็นที่พักใกล้อุทยานแก่งกระจานอยู่ห่างประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นที่พักแบบบ้านพักสไตล์รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ดังนั้นเรื่องอากาศไม่ต้องบอกเลยว่าดีแค่ไหน การมาพักที่นี่คุณจะได้ผ่อนคลายอย่างสุดๆ ทั้งร่างกายและสมอง เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกมีให้อย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ได้เล่นอย่างเพลิดเพลิน พื้นที่ห้องพักกว้างขวาง ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ที่สำคัญคืออาหารเช้าอร่อยต้องตื่นมากินให้ได้เลยทีเดียว

เที่ยวแก่งกระจานใกล้ๆ กรุงเทพฯ นี่แหละสบายดี เดินทางสบาย เส้นทางไม่ลำบากมีที่พักสวยๆ ก็เยอะ ตัดสินใจเลือกที่พักได้แล้วก็อย่าลืมจองที่พักกับ Traveloka นะคะ ราคาที่พักพิเศษจริงๆ

อ่านบทความสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักเพิ่มเติม

Comments

comments