3 บุฟเฟต์ 3 สไตล์ กับโปรโมชันสุดคุ้มฉลองวันแม่

สวัสดีค่ะ

ใกล้วันแม่เข้ามาทุกที ช่วงนี้ทุกคนก็คงไม่พ้นที่จะมองหาร้านอาหารดีๆ กับโปรโมชันที่โดนใจเพื่อพาคุณแม่และครอบครัวไปฉลองให้สุขสันต์ในวันแม่ที่จะถึงนี้

ทางทีมงานก็ไม่ได้นิ่งนอนใจมีออกไปสอดส่องโปรโมชันดีๆ มาให้ทุกๆ คนเช่นเคยค่ะ

สำหรับวันนี้เราจะขอแนะนำบุฟเฟต์หลากรสหลายสไตล์ที่เหมาะกับสายแข็งที่ชอบทานกันแบบอิ่มไม่อั้น 3 อันดับของเราจะเป็นร้านไหนบ้าง ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

1. บุฟเฟ่ต์ตำรับไทย @ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ 

HuaChang_12

บุฟเฟต์ตำรับไทยของห้องอาหารมิสสยามนั้นมีชื่อเสียงด้านอาหารไทยแท้ตำรับโบราณที่ตกทอดกันมาช้านาน หลายๆ สูตรเป็นอาหารชาววังที่หาทานได้ยากยิ่งในปัจจุบัน ช่วงนี้ทางร้านจัดหลากหลายเมนูอาหารต้อนรับหน้าฝน อาทิ ต้มส้มปลากระบอก ปลาช่อนแดดเดียว แกงส้มผักรวมกุ้งแม่น้ำ อีกทั้งเมนูน้ำพริกโบราณต่างๆ รับประทานแนมไปกับ ปลาทูหอม ไข่ชะอม และผักสด-สมุนไพรไทย ซึ่งบุฟเฟต์ตำรับไทยนี้มีให้ทุกคนลิ้มลอง ในราคาเพียงท่านละ 799 บาทสุทธิ สำหรับมื้อเที่ยง และ ท่านละ 999 บาทสุทธิ สำหรับมื้อค่ำ ซึ่งราคานี้รวมน้ำสมุนไพรแบบไม่จำกัดไว้เรียบร้อย

สำหรับในวันแม่นี้ ทางร้านมีโปรโมชันสุดพิเศษมาเอาใจ โดยโต๊ะที่มากันตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ทางร้านจัดให้คุณแม่รับประทานฟรี! แถมมีถ่ายรูปครอบครัวให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ที่ตั้ง: โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ ถนน พญาไท

โทร.   022170777

2. บุฟเฟต์เนื้อวากิวหมูคุโรบุตะและอาหารนานาชาติ @ The Square, Novotel Bangkok Platinum Pratunam

4

ช่วงนี้ The Square เค้ามีบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่มีหลากหลายรสชาติทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง รวมไปถึงมีวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างเนื้อวากิวนำเขาจากออสเตรเลีย เนื้อหมูคุโรบุตะเกรดพรีเมี่ยม เป็ดย่างอบน้ำผึ้งแสนอร่อย และแซลมอนซาชิมิสดๆ มาให้ทุกคนได้อิ่มกันแบบไม่อั้นในราคา 849 บาทสุทธิ/ท่าน (*ผู้ถือบัตรแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10%)

สำหรับวันที่ 12 ส.ค.นี้ ทางร้านจัดโปรโมชันสุดพิเศษเพื่อต้อนรับวันแม่กับโปร คุณแม่ทานฟรี! ที่ราคาเท่ากันทั้งมื้อกลางวัน (11:30 -14:30 น.) และมื้อเย็น (18:00 – 22:00 น.) ให้คุณเลือกได้ตามความสะดวก แถมยังบอกมาอีกว่าจะมีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้คุณแม่อีกด้วย ใครที่ชอบบุฟเฟต์นานาชาติแบบที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากจะสรรหาครบครัน ต้องที่นี่เลยค่ะ

ที่ตั้ง: โรงแรม Novotel Bangkok Platinum Pratunam ติดกับศูนย์แพลตินัม ประตูน้ำ

โทร. 02-209-1700 ต่อ 8703

3. Mother’s Day Special Brunch @ Scalini

S08

วันแม่คราวนี้ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศยุคแกสบี้อย่าง Scalini จัดโปรโมชันพิเศษสุดๆ ให้ทุกคนได้ฟิน โดยจัดเมนูยาวเหยียดมาสำหรับ Mother’s Day Special Brunch ให้ได้กินกันในแบบ All-you-can-eat a la carte brunch ทั้งนี้ทั้งนั้นจะสั่ง Boston lobsters เอย oysters เอย foie gras เอยก็สั่งมาได้ไม่ต้องหยุด กินกันได้ไม่ต้องยั้ง ตัวอย่างเมนูเด็ด ก็มีตั้งแต่ Classic Lobster Thermidor ล็อบสเตอร์ตัวโตโปะด้วยซอส hollandaise และชีส gruyere จนเยิ้ม Oyster Rockefeller เมนูหอยนางรมอบที่เพิ่มความอร่อยด้วยซอสเนยและขนมปังป่น หรือจะเป็น Egg benedict with Smoked salmon เมนูไข่ยอดฮิตสำหรับคนชอบทานบรันช์และมีกระทั่ง Foie Gras Tasting Plate ที่ Pan seared & Bruleé เสิร์ฟมาคู่กับ Strawberry & Thyme salsa, Brioche & Balsamic reduction เรียกว่าขนของดีของเด็ดมาจัดในเซ็ตอย่างไม่หวง เท่าเล่ามานี่ยังเป็นเพียงส่วนน้อยเพราะดูเมนูแล้วมีมากมายหลายสิบเมนูกันเลยทีเดียว สำหรับเครื่องดื่มนั้นทางร้านจัดไวน์แดง ไวน์ขาว สปาร์กลิงไวน์ ให้ดื่มได้เรื่อยๆ แบบไม่อั้นเช่นกันซึ่งราคาจะรวมในเซ็ตแล้วเสร็จสรรพ

และเพื่อเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ คุณแม่ที่มาด้วยจะได้ทานฟรี! (1 ท่านต่อโต๊ะสี่คนขึ้นไป) รายการดีๆ ทั้งหมดนี้มีให้คุณลิ้มลองในวันที่ 12 สค. เวลา 12.30 – 15.00น ในราคา 1,699 บาทสุทธิ เท่านั้น ดูเมนูแล้ว ยังไม่ทันได้กินก็รู้สึกคุ้มไปก่อนแล้วล่ะค่ะ

ที่ตั้ง: โรงแรม Hilton Sukhumvit Bangkok สุขุมวิท 24

โทร. 026206666

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสามร้านที่เลือกมากับบุฟเฟต์วันแม่ ไม่ธรรมดาทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ ใครสนใจเชียร์ให้รีบจองค่ะเพราะโปรดีอย่างนี้มักเต็มกันเร็ว อย่ามัวแต่นิ่งนอนใจนะคะ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขและอิ่มอร่อยกันเต็มที่กับคุณแม่สุดที่รักในวันแม่ที่จะถึงนี้ค่ะ

 

Comments

comments