10 ที่พักบางแสน ตกแต่งเก๋มาก ราคาจับต้องได้

อยากเที่ยวพักผ่อน ตอนนี้จะให้เดินทางไกลๆ ไม่สะดวก ไปเที่ยวบางแสนกันไหม “ที่พักบางแสน” เก๋ๆ เยอะนะ แล้วเดินทางก็ง่ายด้วย จากกรุงเทพฯ ไปเดินทางไม่นานก็ได้พักผ่อนที่บางแสนแล้ว ที่เที่ยวเยอะ ที่พักก็มาก ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะพักที่ไหนดี จบปัญหาเรื่องที่พักได้เลย เพราะ Traveloka จะมาช่วยเลือกที่พักบางแสนเก๋ๆ แบบราคาเบาๆ สบายกระเป๋าให้ แบบไม่ต้องคิดมากเรื่องราคาเพราะไปเที่ยวพักผ่อนได้แบบราคาจับต้องได้และได้รูปสวยเก๋ๆ กลับไปด้วย ใครจะไปบางแสนแล้วอยากพักสักคืนก็ตามเขาไปส่องที่พักบางแสนได้เลย

ที่พักบางแสน
ที่พักบางแสน

1. ซีบรีซ บางแสน

ที่พักบางแสน พิกัดที่ตั้งดี เพราะอยู่ใกล้ริมหาดเลย โอเคมากกับบรรยากาศดี หากได้ห้อง Beach Front รับรองว่าฟินแน่นอน เพราะจะได้เห็นวิวทะเลสวยๆ ผ่านหน้าต่างในห้องเลย นอกจากวิวดีแล้ว ที่พักก็ยังมีมุมเก๋ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปด้วย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน แอร์เย็นหลับสบาย มีสระว่ายน้ำให้ อีกทั้งยังเดินจากหาดได้เลยสบายมาก อีกทั้งยังใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ เลย 

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

ที่พักบางแสน
ที่พักบางแสน

2. Kalm Bangsaen Hotel

ที่พักบางแสน สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งทันสมัย มีมุมเก๋ๆ ถ่ายรูเยอะมาก บรรยากาศดี ที่สำคัญคือใกล้หาดอยากเดินชิลๆ ไปทะเลก็สบายมากแป๊บเดียวก็ถึงหาดแล้ว ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์มินิมอล น้อยแต่เท่ เตียงนอนหลับสบาย แอร์เย็น ห้องน้ำสะอาด บริการดีเยี่ยมประทับใจแน่นอน ที่จอดรถเพียงพอ ที่พักไม่ไกลเมืองมีความเงียบสงบ ใครเลือกมาพักผ่อนที่นี่ได้ชาร์จแบตเต็มพลัง

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

ที่พักบางแสน
ที่พักบางแสน

3. ดับเบิ้ลไนน์ เฟรนด์ลี่ บูธีค โฮเทล

ที่พักบางแสน ราคาน่ารัก จับต้องได้ ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ที่พักน่ารัก ห้องพักสะอาด เจ้าของเป็นกันเอง โดยรวมห้องพักโอเคนะ ปลอดภัยด้วยเพราะมีคีย์การ์ดให้ ที่พักไม่ไกลจากหาดได้เล่นทะเลเพลินๆ ที่จอดรถไม่เยอะมาก มีน้อยแต่มีนะ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำดี มีความสะดวกครบ บริการประทับใจ พนักงานน่ารักช่วยแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี จะไปเที่ยวใกล้ๆ ก็สอบถามได้เลย

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

เบด แอนด์ ไบค์ พอชเท
เบด แอนด์ ไบค์ พอชเท

4. เบด แอนด์ ไบค์ พอชเทล

ที่พักบางแสนสไตล์พอชเทล คือมีทั้งแบบห้องพักรวม และห้องพักส่วนตัว ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มาเดี่ยว มาคู่ก็มีห้องพักให้เลือกแบบเหมาะสม ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม ความสะดวกครบครัน พนักงานยิ้มแย้ม มีของว่างให้กินด้วย โดยรวมที่พักน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเก๋ไก๋จริงๆ เฟอร์นิเจอร์ในโรงแรมใหม่ และสถานที่ตั้งดีมากสามารถเดินไปหอฬิกาได้เลย ทางโรงแรมไม่มีลิฟท์ แต่โดยรวมมาพักแล้วคือประทับใจ 

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

ที่พักบางแสน
ที่พักบางแสน

5. โคโค่บีช รีสอร์ท

ที่พักบางแสน ใกล้หาดใกล้ทะเล ที่พักบรรยากาศดี พิกัดที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวบางแสน อีกทั้งรอบๆ ที่พักยังใกล้ร้านอาหาร ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ห้องพักสะอาด ห้องกว้างพื้นที่ใช้สอยเยอะ เห็นวิวทะเลตั้งแต่จากในห้องเลย ในห้องพักสิ่งของที่ความสะดวกมีให้ได้ใช้ครบ มีไดร์เป่าผม ตู้เย็น ห้องพักตรงปกมาก เตียงนอนสบาย ที่จอดรถเยอะ มีไดร์เป่าผม  พนักงานต้อนรับตอนรับบริการดี 

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

ที่พักบางแสน
ที่พักบางแสน

6. มาลาเรอ บูธีค โฮสเทล

ที่พักบางแสน ตกแต่งน่ารักสไตล์บูทีค บอกเลยว่า การตกแต่งดีมากใครชอบถ่ายรูปรับรองว่าเต็ม 10 ไปเลย บรรยากาศที่พักดี ได้ความรู้สึกอบอุ่น พนักงานเป็นกันเอง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และร้านค้าต่างๆ สำหรับห้องพักดูดี น่ารัก รูปที่เห็นของจริงคือแบบนี้เลย แล้วถ้าใครอยากสัมผัสทะเลก็สบายเลยเพราะจากที่พักเดินไปนิดเดียวก็ถึงทะเลแล้ว อีกทั้งยังมีอาหารเช้าบริการด้วย เป็นที่พักที่น่ารักควรค่าแก่การมาพักผ่อน

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

ที่พักบางแสน
ที่พักบางแสน

7. แฮนด์ โฮเทล

ที่พักบางแสน ที่ตกแต่งดูดีมีไสตล์ มีร้านกาเเฟให้ด้วย สายคาเฟ่ สายเที่ยวมาพักที่นี่ได้ครบถ้วนเลย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะพนักงานบริการดี ห้องนอนเก๋มากๆ นะ เรียบง่าย เท่ๆ คูลๆ ห้องพักสะอาด ที่นอนดี แอร์เย็นสบาย หลับสนิท ที่พักพิกัดดีเพราะใกล้หาด ใกล้ร้านอาหารหาของกินสะดวก อาหารเช้าดี อร่อย ปล.อย่าลืม แวะคาเฟ่ จิบกาแฟที่คาเฟ่ของโรงแรมด้วยนะ น่ารัก กาแฟดี ไม่อยากให้พลาดจริงๆ 

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

แฮนด์ โฮเทล
แฮนด์ โฮเทล

8. ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

ถ้าปลายทางที่พักบางแสนของคุณคือ โรงแรมเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวย ห้องพักแบบความสะดวกครบครัน เราขอแนะนำ ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน บรรยากาศที่พักเงียบสงบ ร่มรื่นย์ พิกัดที่ตั้งหาไม่ยาก อีกทั้งยังมีที่จอดรถให้อย่างเพียงพอ ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวย แบ่งเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม มาพร้อมด้วยห้องอาหารสวยและอาหาเช้าแสนอรอ่ย แต่สามารถขอข้าวต้มกุ้งเสิร์ฟถึงห้องให้ด้วยถ้าไม่อยากไปนั่งกินอาหารเพื่อหลีกเลี่ยงคนพลุกพล่าน 

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

ที่พักบางแสน
ที่พักบางแสน

9. ให้ รีสอร์ท 

รีสอร์ทที่พักบางแสน ขนาดเล็ก สไตล์บูติค น่ารัก ตกแต่งไม่เหมือนใคร ทั้งสไตล์โมเดิร์น วินเทจ และลอฟท์ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศดี ร่มรื่น อบอุ่น มีมุมถ่ายรูปเยอะ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ แต่ในห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำก มีฟิตเนส สปา นวด ครัวส่วนกลาง บาร์ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร มีที่จอดรถ ที่สำคัญที่พักอยู่ใกล้ตลาดหนองมน หาของกินได้ง่ายๆ เลย

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka

บ้านเติมฝัน
บ้านเติมฝัน

10. บ้านเติมฝัน แสนสุข

นี่คือที่พักบางแสน สุดน่ารัก ที่พักที่ให้ความอบอุ่นเหมือนไปพักบ้านตากอากาศที่ต่างจังหวัด ได้ความรู้สึกเหมือนมาหาญาติจริงๆ บรรยากาศดี สะอาด พิกัดที่ตั้งดีเพราะใกลักับร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ห้องสะอาด กลิ่นห้องห้อง เครื่องใช้ต่างๆ ใหม่สะอาด ทั้งที่นอน หมอนหนุน ห้องพักกว้าง สะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาด พนักงานที่พักเป็นมิตร บริการดี อีกทั้งที่พักไม่แพง 

จองที่พัก บางแสน กับ Traveloka


ใครมาเที่ยวบางแสน อยากได้ที่พักแบบไม่แพงมาก จำกัดงบที่พักแต่ก็อยากได้แบบบรรยากาศดีๆ พิกัดที่ตั้งแบบเดินทางไม่ลำบาก ลองเลือกจากที่แนะนำไว้ได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวัง หรือถ้ายังไม่ถูกใจก็ดูที่พักเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชั่น Traveloka มีที่พักบางแสนให้เลือกอีกมากมาย

Comments

comments