อิ่มอร่อยที่ Audrey กับเมนูของคาวหวานหลากหลายในสไตล์ all-you-can-eat ที่คุณไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะ

วันนี้เราชวนมาทานกันที่ Audrey กับรายการสุดพิเศษ all-you-can-eat ในราคาเพียง 678B net (2 ชม.) โดยราคาพิเศษขนาดนี้ มีเมนูอาหารคาวให้เลือกหลากหลายกว่า 60 เมนู เมื่อจองผ่าน Hungry Hub

และเด็ดไปกว่านั้น กลับมารอบนี้ Audrey มีขนมหวานยอดฮิต signature ของทางร้านอีกมากมายมาเข้าร่วมรายการด้วย โดยโปรโมชันสุดพิเศษนี้จะมีตั้งแต่ 3 กค – 30 กย 2560 ค่ะ

ตามไปชมกันดีกว่าค่ะ ว่าหน้าตาจะน่าทานขนาดไหน

คลิ้ก จองได้ที่นี่

 

 

 

 

เรามากันที่ Petite Audrey ที่สยามเซนเตอร์

ร้าน Audrey Siam Center ตกแต่งในสไตล์ French Vintage ที่โปร่งโล่งสบาย

 

จุดเด่นของสาขานี้ คือ มีโซน Outdoor ที่จัดบรรยากาศเสมือนได้อยู่นอกอาคารจริงๆ จัดแสงสวยเหมาะสำหรับการถ่ายรูป

และเช่นเคย เรามาในแบบบุฟเฟ่ต์ ALL YOU CAN EAT กับ HUNGRY HUB แต่คราวนี้พิเศษกว่าเดิมคือ เมนูของ HUNGRY HUB ได้เพิ่มของหวานเข้ามาในเซตบุฟเฟ่ต์แล้ว โอ๊ย… ต้องจัดค่ะ

 

วันนี้เราเลยขอทานของคาวเบาๆ เพื่อเน้นจัดหนักที่ของหวาน

สำหรับของคาว เริ่มต้นด้วย Signature Menu ที่มากี่ครั้งก็ยังต้องสั่ง คือ “Tom Yam Kung” Baby Crusty Pizza ติดใจความอร่อยตรงที่เข้าถึงรสชาติต้มยำ ได้เนื้อกุ้งเน้นๆ ทานกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม

ต่อกันที่ ไก่อบไวน์แดงสไตล์ฝรั่งเศส (“Coq au Vin” Roasted chicken with ham and mushroom in red wine sauce served with mashed potato) เนื้อไก่ส่วนสะโพกสองชิ้นใหญ่ๆ เนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับมันบด texture แบบหนาหนักแบบบดหยาบๆ หน่อย อาจจะไม่ได้ละเอียดเนียนนุ่มเหมือนที่อื่นๆ แต่ครที่ชอบแบบเนื้อมันเน้นๆ น่าจะถูกใจ 

จานนี้ถ้าทานคนเดียวค่อนข้างอิ่มไปนิด อาจจะเหมาะสำหรับสั่งมาแชร์กันประมาณสองคน

 

เมนูไทยๆก็มี อย่างข้าวไข่ข้นต้มยำทะเลลาวา (Thai omelet with spicy Tom Yam seafood topped on streamed rice)

จานนี้นอกจากหน้าตาดีแล้ว รสชาติยังดีไม่แพ้กัน ยกเครื่องกันมาทั้งทะเลสมชื่อเมนู ทานกับข้าวสวยร้อนๆ รสกลมกล่อมไม่เผ็ดจนเกินไป เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุปถ้วยเล็ก เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ อร่อยแน่นอน

ปิดท้ายด้วย สเต๊กหมูคุโรบุตะสันนอกราดซอส Café de Paris (Grilled Thai-French Tenderloin served with Café de Paris sauce & fries) สเต๊กหมูสันนอก ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ทานคู่กับเฟรนฟรายน์ ปริมาณไม่มากจนเกินไป อิ่มกำลังดี ติดตรงที่เฟรนฟรายน์ทอดอมน้ำมันไปนิด แต่เนื้อหมูรสชาติดีค่ะ

หรือใครที่ชอบเมนูอื่นๆ ทางร้านก็มีอีกหลายสิบเมนูให้เลือกสรร

แอบกระซิบว่า ซูเฟล่ปู และขาหมูหั่นเต๋าก็เป็นอีกสองเมนูที่เป็นที่นิยมขายดิบขายดี น่าลองค่ะ

พิเศษสำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ จะเพิ่มเครื่องดื่มในกลุ่มโซดาและน้ำสมุนไพร เข้ามาในบุฟเฟ่ต์ด้วย

วันนี้เราลองชิมน้ำเก๊กฮวยเย็น (Iced Chrysanthemum) ได้ความรู้สึกสดชื่น เสิร์ฟมาในเหยือก สามารถสั่งมาแบ่งกันได้หลายแก้ว

 

ส่วน Sakura cider Soda ที่จัดเป็นหนึ่งใน Audrey’s all time favorite drink มีความหวานผสมกับความซ่าของโซดา แถมสียังสวย เหมาะกับการถ่ายรูปเป็นที่สุด

ใครที่ไม่ชอบทานน้ำหวาน สามารถสั่งน้ำเปล่าได้ตลอด เพราะรวมอยู่ใน Buffet แล้ว เรียกได้ว่าราคานี้เนตแล้วจริงๆ ไม่มีบวกเพิ่ม

 

มาต่อกันที่ของหวาน ซึ่งเป็นเป้าหมายของเราในวันนี้กันค่ะ

เริ่มกันที่ Flower pot cake เค้กหลากหลายชนิดสอดไส้ครีม รสชาติเข้มข้นอบในกระถางซิลิโคนขนาดจิ๋ว พร้อมแต่งหน้าครีมเป็นรูปทรงดอกไม้นานาชนิด ภายใต้แนวคิด เค้กในกระถางดอกไม้

ดอกไม้จะมีหลากหลายแบบ มีทั้งดอกกุหลาบ ดอก Carnation  ดอก Hydrangea ดอก Gardenia รวมๆแล้วมีทั้งหมด 16 แบบ โดยเราสามารถเลือกได้ทุกแบบ และไม่จำกัดจำนวนชิ้น!!!

ในแต่ละกระถาง นอกจากรสชาติของครีมด้านบนที่จะแตกต่างกันไปแล้ว ภายในกระถางจะประกอบไปด้วย เนื้อเค้ก และ filling ที่มีรสชาติต่างๆกัน

ที่เราเลือกวันนี้เป็นดอกกุหลาบสีชมพู (Pink rose) ซึ่งเป็นเนื้อ Red velvet cake สอดไส้ด้วยซอสสตอเบอร์รี่ ที่มีส่วนผสมของเนื้อสตรอเบอร์รี่อยู่ด้วย ด้านบนจะเป็นครีมชีสรสชาติหวานเน้นความหอมมัน รสสัมผัสไม่ได้เป็นครีมเบาๆ แต่จะเนื้อหนักแบบอัดมาแน่นๆ  สะใจ

เมนูของหวานที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านนี้ คือ Sizzling Roti โรตีแป้งบางที่มีให้เลือกหลายรสชาติ

วันนี้เราลองชิม Milo Sizzling Roti กันค่ะ ทีเด็ดของเมนูนี้อยู่ที่ Milo crumble มันอร่อยมาก! ได้รสชาติเข้มข้นของไมโลแบบเต็มๆ   Milo cube ที่เค้าว่าฮิตๆ ยังต้องชิดซ้ายค่ะ

นี่คือหน้าตาของเจ้า Milo crumble อร่อยจริงๆนะ

อีกรสชาติที่ขายดีไม่แพ้กัน คือ Thai Tea Sizzling Roti

แผ่นโรตีย่าง เสิร์ฟบนกระทะร้อนพร้อมด้วย marshmallow โรยด้วยข้าวพองกรุบกรอบ ทานคู่กับวานิลลาไอศกรีม ราดด้วยซอสชาไทยแบบเข้มข้น ได้กลิ่นชาไทยเต็มๆ  เมนูนี้ใครรักชาไทยไม่น่าพลาด สำหรับเมนูโรตี แนะนำว่าอย่าถ่ายรูปเพลินจนเกินไป ควรรีบทานเพื่อจะได้คงความกรอบของโรตีไว้ค่ะ

มาต่อกันที่ Cake of the day ซึ่งจะมีให้เลือก 3 ชนิดแตกต่างกันไปในแต่ละวัน

วันนี้เราลองชิม Dark chocolate fudge cake รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้น ใครที่ชอบดาร์คช็อค รับรองไม่ผิดหวัง

มี chocolate fudge แทรกเป็นชั้นๆ สลับกับเนื้อเค้กช็อคโกแลต

อีกเมนูเด่นของร้านคือ Thai Tea Crepe Cake ชั้นเครปชาไทยสลับกับครีมสด ราดด้วยซอสชาไทยเข้มข้น หวานหอมกำลังดี เนื้อแป้งเครปอาจจะไม่ได้นุ่มละมุนลิ้น แต่โดยรวมก็ยังถือว่าโอเค

ซอสชาไทยเข้มข้น

สำหรับคนรัก Strawberry ที่นี่ก็มีเมนู Strawberry Short Cake

โดยส่วนตัวชอบเค้กชิ้นนี้ที่สุด เค้กเนื้อนุ่ม รสชาติไม่หวานจนเกินไป แถมได้ชิ้นสตอเบอรร์รี่เต็มๆคำ ขนาดคนที่ไม่ได้เป็น strawberry lover ยังหลงรักเลยค่ะ

ใครเห็นแล้วหิว  อยากลองมาชิมด้วยตัวเอง สามารถกดจองโต๊ะได้เลย

สำหรับสาขา Siam Center จองได้ที่

สำหรับสาขาอื่นๆ กดจองได้ทันทีตามลิงค์ที่แปะไว้ให้เลยค่ะ อย่าลืมไปชิมอาหารอร่อยๆ และบุฟเฟต์ของหวานเด็ดๆ ของ Audrey ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กย 2560 นะคะ

Audrey Embassy

Audrey Emquartier 

Audrey Thonglor

Audrey Westgate

 

Comments

comments