3 ขนมน่ารักน่าทานที่เหมาะกับการพกพาความหวานไปฝากแม่ในวันแม่นี้

สวัสดีค่ะ

ใกล้จะถึงวันแม่เข้ามาทุกทีๆ ช่วงนี้เจอใครก็มีแต่คนถาม ว่าซื้อขนมอะไรไปฝากคุณแม่สุดที่รักดีน้า

วันนี้เลยเลือกขนมหวานร้านโปรดมาให้ 3 ชนิด เป็นทางเลือกในการช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจค่า

1. The Endless Love Eclair @ Fauchon (Closed/ปิดกิจการ)

The Endless love eclair_FAUCHON

ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสจากร้านฝรั่งเศสสุดชิคที่มีความหมายดีๆ เหมาะกับวันแม่อย่าง The Endless Love Eclair นั้นเป็นเอแคลร์แป้ง Choux เนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยครีมกลิ่นดอกมะลิกลิ่นหอมหวาน ด้านบนเป็น Glaze สีชมพูสดสวย ซึ่งเชฟชาวฝรั่งเศสของทางร้านนำแรงบันดาลใจจากดอกมะลิวันแม่ของไทยผสมกับตัวแทนความรักอันบริสุทธิ์และแสนอบอุ่นของคุณแม่คือสีชมพูสลับสีขาว

โดย The Endless Love Eclair นั้น จะวางขายตั้งแต่วันที่ 11-14 สิงหาคม ในราคาชิ้นละ 185 บาท และ พิเศษ! ทางร้านขายเซ็ตคู่ “The endless love éclair” 2 ชิ้น ในราคาเพียง 320 บาทเท่านั้น

ที่ตั้ง: สาขาสยามพารากอน ชั้น G และ สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น G อาคาร The Helix Quartier เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 -22.00 น.

2. Miracle Love Mix Berries cake @ Simply W

Simply Miracle Love cake_2

มินิเค้กก็เป็นของขวัญอีกชิ้นที่นิยมซื้อหาไปฝากคุณแม่ ด้วยความที่ชิ้นเล็กน่ารักทานง่าย

ในวันแม่นี้ คาเฟ่ชาอย่าง Simply W จึงไม่พลาดที่จะรังสรรค์เมนูเค้กสีแดงเข้มสอดไส้ครีมวนิลา พร้อมผสมผสานรสอมเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รี่ 4 ชนิด คือ บลูเบอร์รี่, แบล็กเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, ราสพ์เบอร์รี่ เข้าด้วยกัน ก่อนจะเคลือบด้วยเกลซช็อกโกแลตสีแดงสด พิเศษไปกว่านั้น ฐานล่างของเค้กยังทำด้วยแป้งคุ้กกี้ (Sable Dough) ด้วย เพิ่มความเก๋ไก๋ตบท้ายด้วยการใส่ White Pepper ให้ความเผ็ดเล็กๆ

Miracle Love Mix Berries cake นี้จะวางขายตั้งแต่วันที่ 11-14 สิงหาคมนี้ ในราคาชิ้นละ 165 บาท และมีโปรโมชั่นเซ็ตคู่ โดยขายในราคาเพียงสองชิ้น 280 บาท

ที่ตั้ง: ลา วิลล่า พหลโยธิน ชั้น G, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2, เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น G และสาขาใหม่ เซ็นทรัล อีสท์วิลล์ ชั้น 1

3. Strawberry Fresh Cream Cake @ Three Bears Pastry

Three bears
หลายๆ คนก็ยังชินกับการซื้อเค้กปอนด์ชิ้นใหญ่ แบ่งกินกันได้ทั้งครอบครัว เราเลยไม่พลาดที่จะนำเค้กจากอีกหนึ่งร้านโปรด ฝีมือระดับเชฟ Cordon Bleu อย่างคุณออยมาฝากกันค่ะ

เค้กสตรอว์เบอร์รี่ครีมสด ของที่นี่ นุ่ม เบา สอดไส้คัสตาร์ดวานิลา ทีเด็ดอยู่ที่ด้านในมีใส่สตรอว์เบอร์รี่สดเพิ่มเติมให้ด้วยค่ะ กินแล้วได้อารมณ์สุดๆ และเช่นเคย โทนสีที่เลือกสำหรับของฝากชิ้นใหญ่นี้ก็เป็นสีขาวกับแดง รับรองว่าความรักของคุณจะสื่อถึงคุณแม่ได้อย่างแน่นอน

แน่นอนว่าเราเอามาแนะนำอย่างนี้ก็ต้องมีโปรโมชันดีๆ ที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆ
สำหรับ Strawberry Fresh Cream Cake นั้นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2559 ราคาจะอยู่ที่ 2 ปอนด์ เหลือ ***999.-!!! จาก 1300.- และ 3 ปอนด์ เหลือ ***1299.-!!! จาก 1700.- แถมร้านนี้มีบริการจัดส่งใน กทม และปริมณฑล (แต่ราคาไม่รวมค่าจัดส่งนะคะ)

ที่ตั้ง: ซอยสุขสวัสดิ์ 30

 

จบไปแล้วกับขนมหวานสีสวยความหมายดีมีโปรโมชันถูกใจ ใครอยากซื้อฝากคุณแม่ให้ท่านปลื้มอกปลื้มใจก็รีบกันเลยนะคะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับคุณแม่และครอบครัวในวันแม่นี้ และอย่าลืมบอกรักคุณแม่ในวันแม่และทุกๆ วันค่ะ

Comments

comments