ทานเมนูอาหารจานเด็ดจากทั่วโลกพร้อมดื่มไวน์ไม่อั้น @ Bistro M

Bistro M

รีวิวนี้จะพาทุกท่านไปทานบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติพร้อมไวน์ชั้นดีที่เสิร์ฟแบบไม่อั้นที่ห้องอาหาร Bistro M โรงแรม Marriott Executive Apartments, Sukhumvit Park ซอยสุขุมวิท 24 ตัวโรงแรมอยู่ไม่ไกลจาก BTS สถานีพร้อมพงษ์มากนัก ถ้าขับรถมาก็จอดได้ฟรีที่โรงแรม

Bistro M

สำหรับบุฟเฟ่ต์ Monthly Free Flow Wine with International Dinner Buffet นี้ให้บริการทุกคืนวันศุกร์แรกของเดือน ตั้งแต่เวลา 18:30 – 22:00 น. โดยครั้งต่อไปจัดวันศุกร์ที่ 3 พ.ย. 60 ในราคา 1,300++ บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 500 บาท Net สำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี ที่มากับผู้ปกครอง โดยราคาสำหรับเด็กรวมในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม (free flow soft drinks)

ถึงแม้ว่าบริเวณไลน์บุฟเฟ่ต์ที่ Bistro M จะไม่ได้มีบริเวณกว้างขวางละลานตา แต่ก็จัดอาหารให้เลือกหลากหลายกำลังดี โดยวัตถุดิบหลักของทุกโซนจะเป็นอาหารทะเลสดๆ ที่นำมาปรุงหลากหลายแบบ

สำหรับไวน์ ทางร้านเสิร์ฟ Pitars Cuvée Stella เป็น sparkling wine ให้เริ่มต้นหนึ่งแก้ว

หลังจากนี้ก็ดื่มไวน์แดงและไวน์ขาวได้ไม่อั้นตลอดระยะเวลาทานบุฟเฟ่ต์ ทางร้านมีไวน์ให้เลือกหลายตัว ได้แก่ Great Five Collection African Chardonnay, Hugo Casanova Sauvignon Blanc, Great Five Collection African Shiraz และ Hugo Casanova Sauvignon 

Bistro M
Bistro M

Bistro M
มาดูไลน์อาหารกันดีกว่าว่ามีอะไรให้ทานบ้าง

เริ่มที่ Assorted cheese platter มี brie, cheddar, gouda เราตัดมาก้อนเล็กๆ ทานคู่กับไวน์ เรียกน้ำย่อยได้ดีเลย ข้างๆ มี pita chips แผ่นบางกรอบ ทานกับซัลซ่า เฟต้าชีส มะกอกและแอนโชวี่

Bistro M

สลัดบาร์ มีผักสดให้เลือกหลายอย่าง ผักคุณภาพดี สด กรอบ ใครอยากเพิ่มโปรตีนก็เลือกทานแฮม ไก่ ไข่นกกระทา หรือกุ้งเล็กต้มสุกได้ เพิ่มรสชาติด้วยน้ำสลัดที่มีให้เลือกหลากหลาย

Bistro M

Bistro M

หากชอบ Ready-made salad ก็จะมี Fennel and orange salad with seared scallop เหมาะกับผู้ที่ชอบทานหอยเชลล์ Slice parma ham with melon พาร์มาแฮมสไลซ์บางๆ ทานคู่กับเมลอนหวานๆ Tabouli Salad สลัดสไตล์กรีกที่ให้ควินัวมาอย่างจุใจ

Bistro M

ขยับมาอีกนิดก็จะเจอกับไฮไลท์หลักของที่นี่ คือ Seafood On Ice มีปู กุ้ง และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ให้ทานไม่อั้น และมีพนักงานคอยเติมอาหารอยู่ตลอด อาหารทะเลสดดี ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะของร้านที่ทำออกมาได้รสจัดจ้าน

Bistro M
Bistro M

มาดูโซนที่เป็น station กันบ้าง

Carving station มี Roasted rib eye of beef with roasted potatoes เนื้อย่างชิ้นใหญ่มาให้ทานคู่กับซอสหลากหลาย

Bistro M

และ Baked salmon with dilled cream sauce ปลาตัวใหญ่ย่างออกมาได้สุกกำลังดี หอม ไม่มีกลิ่นคาว

Pizza Station พิซซ่าอบใหม่ร้อนๆ แป้งบางกรอบ หน้านุ่ม มีทั้ง Margarita pizza, Mushroom pizza, Hawaiian Pizza ถ้าชอบรสชาติแบบไทยก็มี Green curry prawn pizza และ Larb chicken pizza ให้เลือกทาน เป็นเมนูรสชาติแปลกใหม่ที่น่าสนใจ ทำออกมาได้อร่อยเข้มข้นดีค่ะ

Bistro M
Bistro M

Pasta Live Station น่าจะถูกใจคนชอบพาสต้าทีเดียว เส้นมีให้เลือกหลายแบบทั้ง spaghetti, linguini, fusilli, penne และ fettuccini ส่วนซอสมี tomatoes sauce, cream sauce, pesto sauce and meat sauce, aglio e olio, marinara sauce และ al fredo sauce มีปลาหมึก กุ้ง หอยเชลล์ให้ใส่เพิ่มตามใจชอบด้วย

Bistro M

Bistro M
Bistro M

สำหรับ Main Dish มี Deep fried onion หอมทอดกรอบ ทานเล่นเพลินๆ Galician calamari ปลาหมึกต้มคลุกกับน้ำมันมะกอกและผงปาปริก้า Garlic and chili flavored prawns กุ้งซอสพริกกระเทียม Sautéed NZ mussel with white wine หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบไวน์ขาว Meat ball in Spanish tomato sauce มีทบอลขนาดพอดีคำ ทานกับซอสมะเขือเทศหวานอมเปรี้ยว และ BBQ pork spare rib ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว เนื้อนุ่ม ฉ่ำซอส

Bistro M
Bistro M

ปิดท้ายมื้อด้วยขนมหวาน มีบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก เครมบูเล่ ทีรามิสุ ขนมไทย และผลไม้สด

Bistro M
Bistro M

สำหรับใครที่ต้องการเริ่มศุกร์แรกของเดือนด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษก็แนะนำให้มาลองกันค่ะ

นอกจากนี้สำหรับแฟน ๆ Foodie’s Journie เพียงแจ้งว่าเห็นโปรโมชั่นนี้จาก Foodie’s Journie รับไปเลยส่วนลดพิเศษยาวถึงสิ้นปี กับ International Buffet Lunch วันธรรมดาเพียงท่านละ 599 บาท Net จากราคาปกติ 700++ บาท และยังสามารถจอง International Buffet Dinner with Free Flow Wine ได้ในราคาเพียงท่านละ 999 บาท Net จากราคาปกติ 1,300++ บาท เมื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนวันงาน (ทุกวันศุกร์แรกของเดือน)

Bistro M, Marriott Executive Apartments, Sukhumvit Park ซอยสุขุมวิท 24
Tel. 02-302-5555
E-mail: mea.bkksp.ays@marriott.com
Facebook: http://www.facebook.com/marriottsukhumvitpark

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *